Địa Điểm Bán Mật Ong Uy Tín

Mật ong rừng luôn được coi là đặc sản quý hiếm vì dược tính cao và hiệu quả tốt trong việc chữa các bênh liên quan đến hệ tiêu hóa, hệ hô hấp. Mật Ong nguyên chất 100% là sự khẳng định về chất lượng nguyên bản thuần khiết nhất của Mật Ong VIETBEE. Chúng ta thường biết tới rằng mật ong xuất khẩu thường sẽ bị tác động ít nhiều của con người vào mật ong còn riêng với Mật Ong VIETBEE nói chung, mật ong hoa nhãn, hoa rừng chúng tôi cung cấp thì lấy từ tổ thế nào cho vào chai thế ý. Bạn nào biết về mật ong nhiều có thể kiểm chứng.

bán mật ong biên hòa, bán mật ong rừng biên hòa, bán mật ong thật biên hòa, bán mật ong nguyên chất biên hòa, bán mật ong nuôi biên hòa

Cách khai thác ong rừng ở đây cũng không khác gì kiểu truyền thống. Người săn ong khi phát hiện tổ ong sẽ dùng khói để xua ong bay đi, sau đó sẽ thu nguyên tổ ong. Tuy nhiên, không lấy mật ngay tại chỗ, người săn ong hiện nay sẽ đưa nguyên tổ đến bán để người sử dụng tự vắt lấy mật. Mật để trong tổ ong càng lâu thì càng đậm đặc và chất lượng không giảm. Mỗi ngày vào mùa cao điểm, một thợ săn giỏi kiếm được từ 3 đến 5 lít mật.

Tính chất Mật Ong Rừng có các đặc điểm như sau:
► Có mùi thơm nồng rất khác biệt, hoàn toàn khác so với mật ong nuôi.
► Vị ngọt đặc trưng của mật ong, rất khé cổ khi nếm thử.
► Mật thường tạo khí Gas và bọt dữ dội.
► Độ đậm đặc: thường loãng hơn so với mật ong nuôi.
► Màu sắc đa dạng: từ vàng nhạt cho đến đen sẫm.

mật ong biên hòa, mật ong rừng biên hòa, mật ong thật biên hòa, mật ong nguyên chất biên hòa, mật ong nuôi biên hòa

Khác với mật ong nuôi, mật ong rừng nguyên chất quý hiếm hơn rất nhiều do được khai thác từ những tổ ong thiên nhiên của loài ong rừng. Ong rừng không được con người bổ sung dinh dưỡng mà tự đi tìm hoa, hút mật hoa từ khắp nơi về, do đó số lượng mật ong rừng nguyên chất thường ít và khó tìm. Nói cách khác, mật ong rừng nguyên chất được lấy 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn không có con người “nhúng tay” vào trong quá trình tạo mật.

Mật ong rừng nguyên chất ít ỏi về số lượng nhưng chất lượng thì không một loại mật ong nào có thể sánh bằng. Nhờ không có tác động của con người cũng như không có chất phụ gia “can thiệp”, mật ong rừng giữ được giá trị dinh dưỡng 100%, cực kì bổ dưỡng, công dụng vượt trội, mùi vị cũng thơm ngon, sánh mịn hơn mật ong nuôi.

Với nhu cầu sử dụng mật ong ngày càng nhân rộng hiện nay, người ta đã chọn cách nuôi ong, cho ăn bổ sung chất dinh dưỡng, nhân rộng số đàn Ong, liên tục di chuyển đến những nơi có hoa để thu mật nhiều hơn. Vì thế số lượng khai thác mật sẽ lớn và thường xuyên hơn. Loại mật ong này được gọi là mật ong nuôi.

Giá bán Mật Ong Thiên Nhiên VietBee hiện nay:
✪ Đối với mật khai thác nguyên chất theo thùng Ong:
❏ Chai 500ml giá 100.000đ
❏ Chai 750ml giá 140.000đ
✪ Đối với mật khai thác gác kèo từng tổ/ổ Ong rừng:
❏ Chai 500ml giá 300.000đ
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline ☎0903.076.053

ban mat ong rung bien hoa, ban mat ong that bien hoa, ban mat ong nguyen chat bien hoa, ban mat ong nuoi bien hoa

Từ khóa tìm kiếm: mật ong biên hòa, mật ong rừng biên hòa, mật ong thật biên hòa, mật ong nguyên chất biên hòa, mật ong nuôi biên hòa, bán mật ong biên hòa, bán mật ong rừng biên hòa, bán mật ong thật biên hòa, bán mật ong nguyên chất biên hòa, bán mật ong nuôi biên hòa, mat ong bien hoa, mat ong rung bien hoa, mat ong that bien hoa, mat ong nguyen chat bien hoa, mat ong nuoi bien hoa, ban mat ong bien hoa, ban mat ong rung bien hoa, ban mat ong that bien hoa, ban mat ong nguyen chat bien hoa, ban mat ong nuoi bien hoa